ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơGần đây, Ubisoft đã phát hành phiên bản 1.1.0 của "Assassin Creed: Hall of Linglings". Kích thước bản vá phiên bản PC là 5,6 GB, đã sửa chữa một số lượng lớn lỗi, tăng cường sự ổn định của trò chơi và thêm hỗ trợ cho lễ hội Giáng sinh các hoạt động.

ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơBảng xếp hạng bán hàng cụ thể như sau: 1. "Cyberpunk 2077" 2. "Call of Duty: Black Action War War" 3. "Bộ sưu tập!Những người bạn Mori "4," Assassin's Creed: Hall of Linglings "5," FIFA 21 "6," Dance Power 2021 "7," Mario 8 Deluxe Edition "8," Thế giới "Chuyển đổi phiên bản 10", Bộ sưu tập Super Mario 3D "ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơTuần mới của Steam (ngày 7 tháng 12, ngày 13 tháng 12) đã được phát hành, không còn nghi ngờ gì nữa. Bốn chức vô địch liên tiếp trong "Cyberpunk 2077" đã đạt đến đỉnh cao và vị trí thứ hai vẫn bị chiếm giữ bởi "CS: Go Crazy Action".

Chuyển đổi khu vực thẻ

ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơNhờ chương trình khuyến mãi, "Witcher 3: phiên bản hàng năm" bước vào thứ chín.ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơXếp hạng chi tiết như sau: 1. "Cyberpunk 2077" Pre -Outor 2. "CS: Go Crazy Action" 3. Valve Index VR 4. "Phasmophobia" 5 " , "Wild Dart 2" 8, "Quản lý bóng đá 2021" 9, "Witcher 3: Phiên bản hàng năm" 10, Star Wars: Frontline 2 "ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơNhà xuất bản Cygames và hệ thống ARC của nhà phát triển đã thông báo rằng các ký tự DLC mới của "Azur Fantasy so với" Yalier (CV: Temita Kana) và UNO (CV: Midtailo) sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 12 và cuối năm 2021.ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơNgoài ra, công ty cũng đã giới thiệu phiên bản 2.21 và 2.22 được phát hành vào ngày 14 tháng 12 và nội dung cập nhật phiên bản phiên bản 2.30 được phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2021.ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơ"Azur Fantasy Versus" DLC Trailer: You Aier Giới thiệu: You AI là một cô gái, cô ấy vai một nhiệm vụ tuyệt vời -để khôi phục lại gia đình Hoàng gia lòng trung thành của mình.

ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơCô và người bạn thân nhất của mình, Societte đã chiến đấu cạnh nhau. Cô khó nắm bắt và không muốn. Với cơ thể linh hoạt và trận chiến nhảy đôi của mình, cô có thể điều khiển một kỹ năng gọi là "Fox Flame".ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơYouer rất giỏi chiến đấu nhanh chóng, nhưng vì trận chiến "khiêu vũ" xinh đẹp của cô, cô hạn chế hành động của mình, nhưng có thể nhanh chóng chiến đấu chống lại đối thủ.ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơĐiều quan trọng nhất là chế độ hiệu suất khởi động cũng sẽ cho phép "Fortress Night" cung cấp tùy chọn cài đặt mới. Bạn sẽ có thể xóa kết cấu độ phân giải cao để tiết kiệm 14GB dung lượng đĩa cứng.

ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơMiễn là bạn không ngại từ bỏ các hiệu ứng chất lượng cao, điều này có thể làm giảm tổng kích thước cài đặt xuống 17GB.ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơHôm nay (ngày 15 tháng 12), Ubisoft chính thức phát hành một loạt các câu chuyện về phiên bản Trung Quốc của loạt câu chuyện "Assassin Creed Creed". Nội dung cốt truyện hiện đại của 3, bạn có thể bỏ lỡ quá khứ của Dismond trong hình ảnh này.ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơLoạt câu chuyện "Assassin's Creed" chính thức của Yibi: Giới thiệu liên quan: Dòng câu chuyện của "Assassin Doddling" thường liên quan đến hai hoặc nhiều lần. Một số người sẽ trong quá khứ, nhưng luôn có một trong thời hiện đại.ểnđổikhuvựcthẻBatmanAmcamTrilogychỉcómộttròchơDarby McDevitt, đạo diễn của câu chuyện của tập phim này, sẽ mang lại tất cả nội dung cốt truyện hiện đại trước cuộc biểu tình của sát thủ: kỷ nguyên Viking.

Những người chơi quan tâm có thể thử các tác phẩm như "Assassin's Creed", "Assassin's Creed 2", "Assassin Creed: Brotherhood", "Assassin's Creed 3" và các tác phẩm khác.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Chuyển đổi khu vực thẻ

Vào ngày 15 tháng 12, Bandai Nanmeng Palace đã công bố thông tin mới về "Crimson Jet" mới vào ngày 15 tháng 12. Một số hệ thống chiến đấu và nhiều nhân vật mới được mở. phân bổ.· Trong một tương lai xa, một nội tiết tố siêu năng lực được tìm thấy trong não người, có thể mang lại cho con người siêu cường và thay đổi thế giới mà chúng ta biết.Giống như con người bước vào kỷ nguyên mới, người đột biến được gọi là "những người khác" bắt đầu từ trên trời rơi xuống, đầy ham muốn bộ não con người.Bởi vì những người khác nhau này có khả năng chống lại các phương pháp tấn công truyền thống, các biện pháp cực đoan cần phải được thực hiện để chống lại mối đe dọa khổng lồ này và bảo vệ nhân loại.

· Thật kỳ lạ (những người khác).Mối đe dọa của con người luôn tồn tại trong thời cổ đại, từ trên trời rơi xuống, đầy ham muốn bộ não con người.· Cuộc thập tự chinh kỳ lạ.Chiến đấu từ quái vật để bảo vệ mô não tuyệt vời của con người.

& laquo; 123456 & Raquo; Lời nhắc về tình bạnSau khi phát hành "CyberPunk 2077" được phát hành, các vấn đề hiệu suất lớn của phiên bản PS4 và Xbox One đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Hiện tại, CDPR cũng đã đồng ý hoàn trả phiên bản giao diện điều khiển, nhưng các trang web chấm điểm nước ngoài OpenCritic bị cáo buộc CDPR trên Trang web trên trang web của mình Bo Poch 2077 "Thế hệ điểm số phiên bản giao diện điều khiển này có các hành vi kiểm soát.

Chuyển đổi khu vực thẻ

Opencritic đã đăng một tuyên bố trên trang web ghi điểm "Pache 2077" của nó: Xin lưu ý rằng: PC, Console tiếp theo, thế hệ thế hệ này, thế hệ này, có sự khác biệt lớn về trải nghiệm và điểm số của người chơi.Nhóm Opencritic và một số nhà phê bình nghi ngờ rằng nhà phát triển CDPR dự định sẽ ẩn trạng thái thực của trò chơi trên phiên bản Xbox One/PS4 của điểm số. Phiên bản bán lẻ một/PS4 không được phép.

Thông báo này sẽ được rút vào tháng 2 năm 2021."Cyberpunk 2077" đã được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 12 sau khi trải qua ba lần nhảy.Để đưa ra đánh giá phương tiện truyền thông, CDPR đã ban hành phiên bản PC trước. Mặc dù có nhiều lỗi trong trò chơi, phiên bản đánh giá PC vẫn rất phổ biến với các phương tiện truyền thông.Opencritic Co -Founder Matthew Enthoven đã viết trong một bài báo được xuất bản vào thứ Hai tuần này: "Đánh giá tích cực truyền thông sớm có nghĩa là" Thái Bình Dương 2077 "nhanh chóng bước vào Hội trường danh vọng Opencritic. Đánh giá ban đầu của" Cyberpunk 2077 "đã được ghi 91 điểm, xếp hạng, xếp hạng Thứ 6."Tuy nhiên, điểm số phiên bản giao diện điều khiển này của" Thái Bình Dương 2077 "đã bị hạn chế nghiêm ngặt trước khi phát hành và sau khi phát hành, hiệu suất của" CyberPunk 2077 "trên phiên bản cơ bản của PS4 và Xbox One đã bị chỉ trích nghiêm ngặt rằng Digital Foundry cho biết cho biết kỹ thuật số cho biết rằng Digital Foundry cho biết cho biết kỹ thuật số cho biết kỹ thuật số cho biết rằng Digital Foundry cho biết mà Trong phân tích hiệu suất của nó rằng hiệu suất này là "không thể chấp nhận được".Opencritic Co -Founder Matthew Enthoven nói: "Họ (CDPR) biết những gì họ làm sai.

Đây là hành vi lừa dối, ích kỷ và siết chặt."

Từ những tin tức mới nhất được phát hành bởi các quan chức Nintendo hôm nay (15 tháng 12), Nintendo Switch Online sẽ thêm 5 trò chơi miễn phí cho các thành viên FC/SFC.Được biết, thêm 5 trận đấu sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 12 vào ngày 18 tháng 12. Năm trận đấu là:- "National Fuden's Escape From the Ball!": Trong trò chơi, người chơi có thể tạo thành 10 thành viên trong nhóm bạn thích, bao gồm sự hình thành, bố cục địa điểm và tên.

Mỗi khi bạn vượt qua cấp độ, sẽ có tiền để xuất hiện, để cung cấp cho người chơi để mua các khả năng và thiết bị cần thiết, ghi điểm theo yêu cầu, bạn có thể nhận được tiền thưởng đặc biệt, mua niết bàn, trao đổi người chơi mới và tham gia Cạnh tranh chờ các vật phẩm đặc biệt.- "Super King Kong 3": Câu chuyện trò chơi bắt đầu với sự biến mất của Dalongda và Di di King Kong, và bạn gái của Di King Kong Di Xi đã gặp Diki trên đường để cứu bạn trai của anh ấy.

Giai đoạn của giai đoạn này của Đảo Kremis, Đảo, có tổng cộng chín thế giới và 55 sân khấu trên đảo này.- "Yếu tố đánh lửa": Hoạt động với tư cách là nhân vật chính của một lính cứu hỏa, giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt tại hiện trường thảm họa.Giải cứu số lượng người được chỉ định trong thời gian quy định và thoát khỏi tòa nhà và hoàn thành nhiệm vụ.Trước khi nhiệm vụ bắt đầu, hãy hiểu cấu trúc tòa nhà trước, hãy tìm con đường ngắn nhất nơi nạn nhân được đặt, rút ​​ngắn thời gian dập tắt lửa càng nhiều càng tốt, bạn có thể giao tiếp với bạn đồng hành và sử dụng đạo cụ.

- "Magic Bubble Little Person Duel": Tác phẩm này là trò chơi hành động nền tảng SFC được phát hành vào năm 1994. Trận chiến hỗn hợp lớn của những người nhỏ bé.- "Vượt bóng bảng"

Gần đây, "The Star of the Zoo" đã ra mắt các chương trình khuyến mãi đặc biệt về hơi nước. Giá ban đầu của trò chơi là 180 nhân dân tệ, và việc giảm giá bây giờ chỉ là 90 nhân dân tệ.Giá ban đầu của phiên bản xa xỉ là 211 nhân dân tệ, giá hiện tại là 105 nhân dân tệ; giá ban đầu của phiên bản cao là 392 nhân dân tệ và giá hiện tại là 221 nhân dân tệ.

Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa và nó luôn được đánh giá là "đặc biệt khen ngợi" trên Steam.Những người chơi chưa trải nghiệm trò chơi, hãy đến và thử!Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào một thế giới động vật hoang dã trong "The Star of the Zoo" để mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi mô phỏng Zoo Ultimate.

Những con vật giống như thật trong trò chơi có thể suy nghĩ và cảm thấy xúc động, và chúng sẽ khám phá thế giới bạn tạo ra.Trải nghiệm chế độ cốt truyện của thế giới, hoặc tự do rắc trí tưởng tượng của bạn ở chế độ hộp cát.Tạo môi trường sống độc đáo và cảnh quan rộng lớn, đưa ra quyết định lớn và lựa chọn chính, xây dựng và quản lý vườn thú hoang dã nhất thế giới, hãy để động vật của bạn phát triển mạnh.Ảnh chụp màn hình trò chơi:

Nhà phát triển "Princess Princess", tác phẩm mới của Qureet ", sáu tập thể dục của các mục yêu thích của Forever: New World Day" Hôm nay (ngày 15 tháng 12) đã hạ cánh trên nền tảng Steam. Trò chơi này hỗ trợ đơn giảnGiới thiệu trò chơi: Chàng trai ban đầu phụ trách nấu ăn trong quán cà phê Maid ở Akihabara đột nhiên đến một thế giới khác!Ngã tưHãy đến với một thế giới quái vật, có một thế giới ma thuật.

Không chỉ không thể tìm thấy phương pháp quay trở lại thế giới ban đầu, mà những con quái vật chưa biết xuất hiện trước mặt bạn!Hiện tại khi anh ta chuẩn bị bị tấn công và biên giới của cái chết, anh ta đã nhận được sự giúp đỡ của chủ sở hữu "Nhà hàng cừu bị mất" của "Nhà hàng Lost Sheep".Sau khi nhân vật chính được đưa trở lại quán rượu bởi ân nhân cứu sinh, người ta phát hiện ra rằng đó là một quán rượu mà ngay cả một vị khách cũng không chăm sóc nó.

Để có thêm thông tin về cách trở lại thế giới ban đầu, nhân vật chính đã quyết định giúp Lubina khôi phục vinh quang vô tận của các vị khách trong quán rượu cũ.Các kỹ năng nấu ăn có thể học trong quán cà phê Maid thành công trong việc tiết kiệm quán rượu!Ngã tưMột quán rượu chèo như sân khấu, một trò chơi hậu cung tình yêu với những giọt nước mắt trong tiếng cười!Ngã tưTác phẩm mới "Sáu tập của tập thứ sáu của Forever Wine Farm New World World" đã được ra mắt trên nền tảng Switch của Nintendo vào ngày 5 tháng 11 năm 2020. Hôm nay (ngày 15 tháng 12 năm 2020) được ra mắt trên nền tảng Steam. Người chơi quan tâm có thể Nhấn vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

激薄停浇网
文章版权声明:除非注明,否则均为本站原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (暂无评论,1人围观)

还没有评论,来说两句吧...