ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháĐồng đô la Úc đã tăng trở lại so với đồng đô la Mỹ vào ngày 28 tháng 10, tăng lên mức cao 0,6845 và tiếp tục tăng vào ngày 29. Hiện tại, nó sẽ được giao dịch gần 0,6855.

ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháVào ngày 31 tháng 10 (thứ năm), bảng Anh tăng mạnh, chủ yếu là do đô la Mỹ mềm và thị trường suy đoán rằng Đảng Bảo thủ Anh sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử đầu vào ngày 12 tháng 12.ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháThị trường vốn của UBS và Montreal Bank dự báo tỷ giá hối đoái sẽ tiếp tục tăng trong vài ngày tới.

Chỉ cần miệng là khó?Tên của Manchester United Su Li Ting Lanyue Anti -Overturned Pháo.

ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháUBS tin rằng tỷ giá hối đoái có thể được mua tại DIPS. Thị trường vốn của Ngân hàng Montreal tin rằng đồng bảng dự kiến ​​sẽ kiểm tra điện trở chính là 1.3000 và mục tiêu bước tiếp theo là 1.3300.ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháThị trường dự báo rằng Đảng Bảo thủ đã giành được xác suất bầu cử sớm. Do đó, đồng bảng đã được tăng cường vào ngày 31 tháng 10. Thị trường suy đoán rằng khả năng chiến thắng của Đảng Bảo thủ trong cuộc bầu cử đầu đã tăng lên. Cao 1.2976.ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháTrong cuộc bầu cử đầu tháng 12, Thủ tướng Johnson có thể cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ của công chúng cho sự hỗ trợ của ông và thỏa thuận Brexit của ông.ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháHầu hết các thành viên bảo thủ muốn Anh tránh Brexit tiêu cực. Đồng thời, những ý kiến ​​thống nhất về mối quan hệ tương lai với Liên minh châu Âu là một loại thoải mái cho nền kinh tế Anh.ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháNền kinh tế Anh gần đây đã phải chịu rất nhiều tác động do nhiều Hiệp định thương mại Brexit và Tương lai hoãn lại.

ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháPhân tích ngoại hối của UBS Michael Nair cho biết: & ldquo; Các nhà đầu tư hy vọng sẽ mua bảng Anh ở mức thấp đến đô la Mỹ.ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháMặc dù nguy cơ Brexit hỗn loạn đang biến mất, nhưng sự không chắc chắn của cuộc bầu cử sớm đang lặng lẽ ảnh hưởng đến thị trường.ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháTuần tới, chú ý đến dữ liệu việc làm của Canada, như một cơ sở quan trọng để hỗ trợ Ngân hàng Trung ương Canada, sẽ có tác động trực tiếp đến thị trường thị trường thị trường thị trường thị trường của Ngân hàng Canada.

ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháĐánh giá hàng tuần ngoại hối: Non -farm rất rực rỡ nhưng đã bị thu hẹp bởi dữ liệu sản xuất.Hãy chú ý đến hai nghị quyết lớn vào tuần tớiỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPháDữ liệu vị trí CTFC: Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) được công bố vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11) cho thấy tính đến ngày 23 tháng 10 đến ngày 29 tháng 10: Pound rất ngắn để hạ nhiệt; , đến 276515 các hợp đồng trong tay, chỉ ra rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để thấy nhiều vàng nóng lên.ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPhá1. Các nhà đầu cơ nắm giữ hợp đồng tay 1.701 cho người đầu cơ của đô la Mỹ, theo hợp đồng tay 29509, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để xem nhiều đô la hơn.ỉcầnmiệnglàkhóTêncủaManchesterUnitedSuLiTingLanyueAntiOverturnedPhá2.

3. Các nhà đầu cơ đã tổ chức việc làm sạch pound đầu cơ của hợp đồng Pound 20025 đối với hợp đồng tay 32415, cho thấy sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để làm trống bảng Anh để hạ nhiệt.4. Mạng đầu cơ đồng Yen thiếu của các nhà đầu cơ đã tăng hợp đồng tay 1533 đến năm 19698, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư đang nhìn vào đồng yên đang nóng lên.

Chỉ cần miệng là khó?Tên của Manchester United Su Li Ting Lanyue Anti -Overturned Pháo.

5. Các nhà đầu cơ được tổ chức bởi các nhà đầu cơ đã tăng hợp đồng tay 1.149 cho hợp đồng tay 12484, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để làm trống Francs đã làm nóng.6. Việc làm sạch đồng đô la Úc của đồng đô la Úc do các nhà đầu cơ nắm giữ đã giảm hợp đồng tay 3699 cho hợp đồng tay 40287, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để làm mát đồng đô la Úc sẽ hạ nhiệt.78.

9.10. Các nhà đầu cơ nắm giữ hợp đồng 6935 với hợp đồng đa đầu tiên của bạc cho hợp đồng 53678, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để thấy nhiều bạc hơn.11. Các nhà đầu cơ nắm giữ hợp đồng đã tăng cường hợp đồng 17175 với các nhà đầu cơ, theo hợp đồng tay 383347, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để thấy dầu thô hơn được làm nóng.Giải thích vị trí CFTC: Sự sẵn sàng ngắn để thấy đồng bảng nguội, và vàng sẽ được làm nóng (hàng tuần vào ngày 29 tháng 10)

Vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11), đồng đô la Mỹ đã giảm vào ngày thứ năm liên tiếp. Do việc phát hành tín hiệu của khách sạn trong dữ liệu kinh tế và sự lạc quan của tình hình thương mại đã làm giảm nhu cầu về sự ác cảm rủi ro đối với đồng đô la Mỹ.Đồng yên giảm, và do việc nới lỏng tình hình thương mại, các cổ phiếu của Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao kỷ lục.

Chỉ cần miệng là khó?Tên của Manchester United Su Li Ting Lanyue Anti -Overturned Pháo.

CRAN Na Uy dẫn đến tiền tệ G-10.Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,1%xuống còn 97,21; sau khi dữ liệu sản xuất được công bố, nó đã chạm mức thấp; tuần này giảm 0,63%, tuần thứ tư trong năm tuần.

Chỉ số sản xuất ISM tại Hoa Kỳ vào tháng 10 là 48,3 và ước tính 48,9; tháng trước là 47,8; số lượng việc làm phi nông nghiệp tăng 128.000, mức tăng ước tính là 85.000 và số lượng trong tháng 9 đã được sửa đổi.Shaun Ostern, chiến lược gia ngoại hối tại Ngân hàng Fengye của Canada, nói rằng có thể là do sự chậm lại trong nền kinh tế Mỹ và sự mong manh của đồng đô la Mỹ đã bắt đầu tăng lên.Trong trường hợp hiệu suất dữ liệu khác nhau, thị trường tương lai hy vọng rằng nó sẽ chỉ là 100 % khả năng của 25 điểm cơ bản với tỷ lệ cắt giảm vào tháng 7 năm 2020, là hai tháng sau khi đẩy một ngày.Cục Dự trữ Liên bang High -Olevel vang lên, và liên tục nhấn mạnh rằng lãi suất sẽ không thay đổi.Đồng đô la Mỹ tăng 0,14%lên 108,18 yên và mức thấp ba tuần là 107,89. Yên Nhật đã mở rộng sự suy giảm sau khi Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng họ đã có "sự đồng thuận nguyên tắc mua lại".Đồng đô la Mỹ giảm 0,07%xuống 0,9857 và một khi nó chạm 0,9851 trên thị trường, mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 10.

Về các cặp tiền tệ khác, đồng euro tăng 0,12%lên 1,1165 so với đồng đô la Mỹ; tuần này tăng 0,77%; bảng Anh so với đồng đô la Mỹ gần 1,2939, với mức tăng hàng tuần là 0,87%.Đồng đô la giảm 0,17%xuống còn 1,3142 so với đồng đô la; đồng đô la Úc tăng 0,29%so với đồng đô la Mỹ lên 0,6914, tăng 1,33%trong tuần này quản lý hơn dự kiến.

Vào ngày thứ Hai, chỉ số khu vực thời gian xem xét 16:50 16:50 Pháp Tháng 10 Sản xuất nhãn hiệu PMI Giá trị cuối cùng 50.516: 55 Đức tháng 10 Sản xuất nhãn hiệu PMI Giá trị cuối cùng 41.917: 00 Euro ZONE Chỉ số niềm tin -16.823: 00 Hoa Kỳ tháng 9 hàng tháng (%)-1.123: 00 Lệnh tại nhà máy tháng 9 của Hoa Kỳ hàng tháng (%)-0.1 AM 02:30 Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde (Christine Lagarde) Ngày nói chuyện đầu tiên sau khi nhậm chức, Nhật Bản Quan điểm đóng cửa đã tóm tắt Barclays và JP Morgan Chase để từ bỏ việc giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 12. Tháng tiếp tục cắt giảm lãi suất, nói rằng báo cáo việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ là mạnh mẽ vào tháng 10. Các quan chức sẽ bị bỏ lại để bán tại thời điểm đó.Barclays tin rằng Fed có thể không được di chuyển cho đến một số trong những năm 2020, JPMorgan Chase cũng tin rằng FOMC sẽ "tạm thời" giữ một trạng thái chờ đợi trong các vấn đề chính sách tiền tệ.

Bank of America dự đoán rằng FOMC sẽ cắt giảm lãi suất một lần trong quý đầu tiên của năm 2020; chứng khoán Daoming dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất ba lần trong nửa đầu năm 2020 và UBS tin rằng họ sẽ cắt giảm lãi suất ba lần vào cuối 2020.Business Bank of Đức: Đồng euro so với đồng đô la Mỹ ở mức 1.1197 để chịu được sự kháng cự mạnh mẽ của các nhà phân tích kỹ thuật ngân hàng thương mại Đức tin rằng đồng euro so với đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục truyền vào trung bình di động di động 200 ngày 1.1197 và phạm vi giao dịch ngắn hạn dưới 1.1283. Áp suất có thể giảm xuống còn 1.1073 và 55 ngày di chuyển trung bình di chuyển 1.1044, và điện trở dài hạn nằm ở mức trung bình di động di động 200 một lần 1.1356. Điểm trong một thời gian dài. High Point 1.1520/70 Nomura Securities: Người ta dự đoán rằng các cuộc thăm dò của cuộc bầu cử đầu vào tháng 12 có thể thay đổi. Mặc dù tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ Anh đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò, kết quả của các cuộc thăm dò cũng có thể có thể nếu có sự thay đổi, không ai có thể dự đoán chính xác bên nào có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử đầu vào tháng 12.

Nomura đã chọn bán bảng Anh tại thời điểm này, và có thể nhận được một số lợi ích cho một.Tuy nhiên, Rochester nói thêm rằng cũng là tạm thời để xem bảng Anh trong tương lai gần. Sau cuộc bầu cử trước, có thể có cơ hội làm nhiều bảng hơn, đặc biệt là Đảng Bảo thủ đã giành được một số ghế đa số hoặc thực sự giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.Kaitou Macro: Ngân hàng Canada có thể đã cắt giảm lãi suất vào tháng 12 và Kaitou Macro nói rằng khi sản lượng kinh tế chậm lại, Ngân hàng Canada có thể giảm lãi suất điểm chuẩn vào tháng 12.Ngân hàng Canada dường như không lo lắng về rủi ro bất ổn tài chính do cắt giảm lãi suất, bởi vì Tổng thống Poloz cho biết trong tuần này rằng các quy định tài chính thế chấp nghiêm ngặt hơn đã làm giảm khả năng nợ gia đình tăng đáng kể.

Các nhà phân tích cho biết, đồng thời, nếu sự suy giảm tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ vượt quá mong đợi của Ngân hàng Canada, Ngân hàng Trung ương có thể cần giảm hơn nữa kỳ vọng tăng trưởng GDP của Canada.Silver Merrill Lynch: Chìa khóa cho xu hướng pound trong vài tuần tới là xem xét các cuộc thăm dò của cuộc bầu cử. 1.30 có thể rất khó để đóng báo cáo nghiên cứu về yếu tố thứ Sáu.

Các nhà phân tích nói rằng cuối cùng chúng ta có thể đạt được một phần của Thỏa thuận Brexit đầu tiên?Nó rất có thể, nhưng không chắc chắn.Quốc hội Anh đã ủy quyền cho cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12.

Chúng tôi tin rằng ba kết quả của cuộc bầu cử có thể có tác động khác nhau đến cấp độ kinh tế; thứ nhất, Đảng Bảo thủ có được hầu hết các ghế và cuối cùng đã đạt được thỏa thuận Brexit; thứ hai, Đảng Lao động thành lập một chính phủ thiểu số và tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý Brexit; thứ ba , Sự xuất hiện của quốc hội quốc hội đã tăng sự không chắc chắn, dẫn đến sự trở lại của rủi ro không có thỏa thuận về Brexit.Cuộc bầu cử thứ tư trong chín năm qua sẽ có tác động đáng kể đến thị trường ngoại hối.

Trong bảo thủ, chúng tôi nghĩ rằng đồng bảng sẽ dao động mạnh trong vài tháng tới, vì vậy chúng tôi sẽ thận trọng về xu hướng của bảng Anh.Dự kiến ​​đồng bảng sẽ nhạy cảm với xu hướng của các cuộc thăm dò bầu cử trong vài tuần tới; chúng tôi tin rằng sẽ rất khó để xóa mốc 1.30 so với đồng đô la Mỹ trước cuộc bầu cử.Nhắc nhở giao dịch ngoại hối vào ngày 4 tháng 11Trong thời kỳ New York vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11), giá vàng tại chỗ đã đẩy lùi và họ đứng ở mức 1.510 đô la, và vẫn duy trì một động lực tăng trong hai ngày liên tiếp.

Sự chú ý của thị trường từ dữ liệu phi nông nghiệp tốt hơn dự kiến, nhưng dữ liệu sản xuất của Hoa Kỳ được công bố sau đó không tốt như mong đợi, điều này đã mở rộng sốc của thị trường.Tuy nhiên, mối quan tâm của triển vọng kinh tế Hoa Kỳ và rủi ro chính trị của Hoa Kỳ, giá vàng tổng thể vẫn tiếp tục xu hướng tăng mạnh trong nửa cuối tuần này.

Các báo cáo phi nông nghiệp của Hoa Kỳ là tốt, nhưng dữ liệu sản xuất yếu vào thứ Sáu tại New York, Hoa Kỳ đã công bố hai dữ liệu nặng, một là báo cáo việc làm phi văn hóa vào tháng 10 tại Hoa Kỳ và cái còn lại là người Mỹ PMI sản xuất ISM vào tháng 10 tại Hoa Kỳ.Do đó, hiệu suất dữ liệu phi nông nghiệp vượt quá mong đợi, nhưng dữ liệu sản xuất ít hơn dự kiến.

Báo cáo phi nông nghiệp của Hoa Kỳ vào tháng 10 là tốt.Vào lúc 20:30 thời gian ở Bắc Kinh vào thứ Sáu, báo cáo phi nông nghiệp tháng 10 được Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố cho thấy số lượng hồ sơ dân số việc làm phi nông nghiệp tăng 128.000 vào tháng 10, vượt xa mức tăng dự kiến ​​là 89.000 Giá trị tăng 13,6 10.000 người; tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ trong tháng 10 đã ghi nhận 3,6%, giống như dự kiến, với giá trị trước đó là 3,5%.

避难就易网
文章版权声明:除非注明,否则均为本站原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (暂无评论,1人围观)

还没有评论,来说两句吧...